เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย | English
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 08/01/2546
ปรับปรุงเวบเมื่อ 30/08/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 783


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (783)
COM SET
Mining Hardware
 CPU
MAINBOARD
RAM
HARDDISK
DVD DRIVE
VGA CARD
NVIDIA GeForce RTX
NVIDIA GeForce
AMD Raeon
NVIDIA Quadro
ASUS
SAPPHIRE
GIGABYTE
MSI
GALAX
PowerColor
CASE
POWER SUPPLY
MONITOR
CPU COOLER(ระบายความร้อน)
FAN CASE(ระบายความร้อน)
เครื่องสำรองไฟ(UPS)
NETWORK
SOFTWARE
PRINTER
INKJET(หมึก)
SPEAKER
TONER(Laser)
BOX HDD EXTERNAL
KEYBOARD / MOUSE
ACCESSORIES
กล่องรับสัญญาณทีวีดิจิตอล
แบตเตอรี่โน๊ตบุ๊คและสายชาร์จโน๊ตบุ๊ค
แบตเตอรี่และสายชาร์จโน๊ตบุ๊ค
NoteBook
mini PCจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

Link
Aeon
First Choice
ไทยพาณิชย์
กรุงศรีอยุธยา
ธนาคาร กรุงเทพ
กสิกร
ทหารไทย 
ร้านเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10:00-20:00น.
 (สำหรับออเดอร์เปิดรับ 24 ชั่วโมง กรุณาโทรสอบถามสต๊อกสินค้าก่อนที่จะโอนเงิน)
 อุปกรณ์ PC-ประกอบ จัดชุดคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกมส์ สำหรับทำงาน Graphic ชั้นสูง,
  อุปกรณ์เล่นเกมส์ (Gaming Gear)  ทั้งแบบราคาขายส่ง ขายปลีก และรับบริการ
  จัดส่งในกรุงเทพ ครอบคลุมทุกจังหวัดภายในประเทศ ช่องทางการติดต่อ
  082-782-9258(Dtac) , 087-036-6363(AIS)
  02-256-0408 , 02-256-0409 , 02-656-6051 
  Skype : Goalcomp พันธ์ทิพย์
  Emai:goalcomp@hotmail.com 
  Facebook:facebook.com/goalcomp
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> VGA CARD >> VGA ASUS STRIX RTX2080 O8G GAMING GDDR6 AURA SYNC SUPPORT

VGA  ASUS STRIX RTX2080 O8G GAMING GDDR6 AURA SYNC SUPPORT - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
VGA  ASUS STRIX RTX2080 O8G GAMING GDDR6 AURA SYNC SUPPORT
  Tell a Friend

VGA ASUS STRIX RTX2080 O8G GAMING GDDR6 AURA SYNC SUPPORT

รหัสสินค้า: 004054
ราคา: 33,900.00 บาท
รายละเอียด:

VGA  ASUS STRIX RTX2080 O8G GAMING GDDR6 AURA SYNC SUPPORT

Property
Model
Brand
ASUS
Model
ROG-STRIX-RTX2080-O8G-GAMING
Specification
Bus Interface
1 x PCIe 3.0 x16 Slot
Chipset
Nvidia
Series
NVIDIA 2000 Series
GPU Name
ROG-STRIX-RTX2080-O8G-GAMING
GPU Model
TU104
Technology
12 nm
ความเร็ว GPU
1515-1710 MHz
ความเร็ว RAM
8192 MHz
ขนาดความจุ RAM
8 GB
ชนิดของ RAM
GDDR6
CUDA Core / Compute Units / Stream Processor
2944
Length
0
Width
0
Height
0
General
Bus Width
256 bit
ความละเอียดสูงสุด
N/A
DirectX
N/A
รองรับ Cross Fire/SLI
2-Way
รองรับ 3D
N/A
Port Connector
DVI Port
- Port
HDMI Port
2 Port
Display Port
2 Port
Option Port
USB Type-C 1 Port
Power Requirement
Power Connectors
1x6 Pin, 1x8 Pin Pin
อัตราการกินไฟ
210 W
Need Power Supply
600 W
Warranty
การรับประกัน
3 Years
Product description

 

 

No.1 GAMING GRAPHICS CARD BRAND

OUTSHINE
THE COMPETITION

ROG Strix GeForce® RTX 2080 เป็นกราฟฟิกการ์ดจากค่าย NVIDIA®’s มาพร้อมกับ GPU ที่ผ่านการคัดสรรแบบพิเศษ, ติดตั้งระบบรองรับการเล่นเกมที่หนักที่สุด, การส่งผ่านพลังงานขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการ Overclock ให้มากยิ่งขึ้น, ระบบระบายความร้อนที่สมบูรณ์แบบโดย Turing™’s และง่ายต่อการปรับแต่งขั้นสูงเพื่อความแรงในแบบที่คุณต้องการ

 

 

COOLING

Axial-tech Fans

ดีกว่า เร็วกว่า และอึดกว่า

Axial-tech เป็นการนำเอา 3 นวัตกรรมการออกแบบล่าสุดของเรามารวมกัน คือ ระบบทำความเย็นใหญ่ขึ้น, สมรรถนะที่มากขึ้น และประสิทธิภาพของพัดลมมากขึ้นแต่ยังคงมีการทำงานที่เงียบ เพื่อรักษาอุณหภูมิของ Turing™’s ให้อยู่ภายใต้การควบคุม เราได้ลดขนาดของแกนหมุนของพัดลมลงเพื่อให้ได้ขนาดใบพัดที่ใหญ่ขึ้น และใส่ฝาครอบด้านข้างของใบพัดลมเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของใบพัดลม และลดความกดอากาศบริเวณช่องระบายความร้อนใน Heatsink ของ ROG Strix GeForce® RTX 2080’s ลง นอกจากนี้ยังเสริมด้วยมาตรฐานการป้องกันฝุ่นระดับ IP5X เพื่ออายุการใช้งานที่นานขึ้น Axial-tech จึงเป็นนวัตกรรมการออกแบบ เพื่อเพิ่มอากาศ และรอบการหมุนที่มากขึ้นโดยปราศจากเสียงรบกวน

0dB Technology

เงียบอย่างชาญฉลาด

เทคโนโลยี 0dB จะหยุดการทำงานของพัดลมเมื่ออุณหภูมิ GPU ต่ำกว่า 55°C ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับเกมโดยปราศจากเสียงรบกวน แต่หากอุณหภูมิเพิ่มขึ้น พัดลมก็จะกลับมาทำงานโดยอัตโนมัติ

2.7-Slot Design

การถ่ายเทความร้อนที่เหนือกว่า

ในรุ่นนี้เราได้เพิ่มขนาด Heatsink ให้ใหญ่ขึ้นถึง 2.7-slot เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการระบายความร้อนที่ดีขึ้น โดยการเพิ่มพื้นผิวในการระบายความร้อนมากขึ้น 20% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนๆ การเพิ่มขนาด Heatsink ของ ROG Strix GeForce® RTX 2080 เหมาะสำหรับการ Overclock และประสบการณ์การเล่นเกมแบบฮาร์ดคอร์ โดยสามารถปรับความเร็วพัดลมให้ลดลงขณะเล่นเกมอีกด้วย

 

MaxContact Technology

การกระจายความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูง

MaxContact เป็นเทคโนโลยีระบายความร้อน GPU แรกที่มาพร้อมกับส่วนกระจายความร้อนทองแดงที่สัมผัสกับ GPU โดยตรง MaxContact ใช้การผลิตแบบละเอียดทำมีให้หน้าสัมผัสกับ GPU มากขึ้น 2 เท่า เมื่อเทียบกับฮีทซิงค์ทั่วไป ทำให้ระบายความร้อนได้ดีขึ้น

ENGINEERING

 

Auto-Extreme Technology

การผลิตด้วยระบบอัตโนมัติ

กราฟิกการ์ดทั้งหมดของ ROG Strix ผลิตโดยระบบ Auto-Extreme Technology ที่เป็นเทคโนโลยีการผลิตแบบอัตโนมัติทั้งระบบ ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ของวงการอุตสาหกรรม โดยปกติแล้วการบัดกรีของชิ้นส่วนที่ติดบนพื้นผิวของแผงวงจรต้องผ่านหลายขั้นตอน แต่ระบบ Auto-Extreme Technology นี้ช่วยให้การบัดกรีเสร็จสิ้นได้ในขั้นตอนเดียว จึงทำให้การใช้ความร้อนในชิ้นส่วนต่าง ๆ ลดลง และหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีในการทำความสะอาด ซึ่งผลลัพธ์ก็คือการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ลดการใช้พลังงานในการผลิต และผลิตภัณฑ์มีความเป็นมิตรกับธรรมชาติและมนุษย์มากขึ้น

 

Reinforced Frame

Architecture FTW

ทีมวิศวะกรของเราได้พัฒนาโครงสร้างของ ROG Strix GeForce® RTX 2080’s ให้แข็งแรงมากขึ้นถึง 3เท่า ด้วยการเสริมความแข็งแรงที่ขอบเพื่อป้องการบิดงอของแผ่น PCB

SOFTWARE

 

GPU Tweak II

ตรวจสอบและปรับแต่ง

ด้วย GPU Tweak II ที่ได้รับการออกแบบตัวโปรแกรมใหม่ให้ใช้งานง่าย จะทำให้การโอเวอร์คล๊อกง่ายขึ้นและมองเห็นภาพมากกว่าเดิม และยังคงมีออฟชั่นการปรับแต่งขั้นสูงสำหรับนักโอเวอร์คล็อกผู้มีประสบการณ์ ฟังก์ชั่นใหม่ Gaming Booster เพียงคลิ๊กเดียวก็สามารถจัดการเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องให้ถึงระดับสูงสุด ด้วยการขจัดกระบวนการทำงานที่ซ้ำซ้อนและจัดการทรัพยากรที่มีอยู่แบบอัตโนมัติ

 

XSplit Gamecaster

การสตรีมมิ่งเกมระดับพรีเมี่ยม

ด้วย Premium licence ของ XSplit Gamecaster ช่วยให้คุณสามารถสตรีมหรือบันทึกการเล่นเกมของคุณได้อย่างง่ายได้ ผ่านทางจอแบบ overlay ภายในเกมที่สะดวกสบาย จอแบบ overlay นี้จะแสดงความเร็วสัญญาณนาฬิกา,อุณหภูมิของ GPU, การใช้งาน VRM และยังมีส่วนควบคุม GPU Tweak II ทำให้คุณสามารถเลือกรูปแบบการเล่นเกมและเร่งประสิทธิภาพของเครื่องด้วยเพียงคลิ๊กเดียว

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ XSplit

 

Wtfast

ไหลลื่นไม่มีสะดุด

เราได้ร่วมมือกับ WTFast ด้วยการลงทะเบียนฟรี 6 เดือนกับเครือข่ายส่วนตัวของ WTFast ช่วยให้คุณเล่นเกมได้ลื่นไม่มีสดุดและ Ping ที่ต่ำ คุณจะได้พบกับประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือกว่ากับกราฟฟิกการ์ดจาก ASUS

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ wtfast

EXPERIENCE

 

Aura Sync

กำหนดแสงสีได้ในแบบที่เป็นคุณ

ROG Strix GeForce® RTX 2080 สามารถแสดงแสงสีแบบ Aura RGB บริเวณด้านหน้า และเพลทด้านหลัง ทำให้กราฟิกการ์ด ROG Strix สามารถแสดงแสงสีได้กว่า 16.7 ล้านสีและมีลูกเล่นให้ปรับแสงถึง 6 รูปแบบ ทำให้คุณได้สนุกสนานกับการปรับแต่งให้เข้ากับสไตล์คุณ การ์ดจอ ROG Strix ยังมาพร้อมฟีเจอร์ ASUS Aura Syncเทคโนโลยีไฟ LED RGB ที่สามารถแสดงสีสันได้พร้อมเพรียงกับเมนบอร์ดที่รองรับ Aura เพื่อความสมบูรณ์แบบของเครื่องเกมมิ่งในสไตล์คุณ

 

Stealth mode

สวมบทบาทนินจา

หากคุณอยากหยุดการแสดงแสงสีของ ROG Strix GeForce® RTX 2080 คุณสามารถเปลี่ยนเข้าสู่โหมดนินจาได้ง่ายๆเพียงแค่กดปุ่ม stealth mode

ASUS FanConnect II

ระบบพัดลมอัจฉริยะ

ASUS FanConnect II มาพร้อมกับช่องเชื่อมต่อ 4-พิน พร้อมการควบคุมแบบไฮบริดที่สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งพัดลมแบบ PWM และ DC เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด พัดลมที่เชื่อมต่อจะทำงานอ้างอิงกับ GPU และ CPU โดยเลือกจุดที่อุณหภูมิสูงกว่าโดยอัตโนมัติ ออปชั่นการปรับแต่งยังสามารถให้คุณปรับรอบพัดลมได้เองอีกด้วย

Virtual Reality

พร้อมที่จะก้าวไปสู่อีกระดับของ VR หรือยัง?

โดยการรวมการแสดงผลของ VR ขั้นสูง, การตรวจจับความเคลื่อนไหวแบบ Real-time และ Ai ช่วยให้กราฟิกการ์ด ROG Strix GeForce® RTX 2080 พาคุณไปสู่อีกระดับของ VR ที่เสมือนจริง ระบบจัดการสายเคเบิ้ลแบบ VirtualLink ที่นำมาใช้กับ Alternate Mode ของ USB Type-C™ เพื่อความเร็ว และ single-cable connection สำหรับรุ่นต่อๆไปของแว่น VR

 

NVIDIA® G-SYNC™ Technology

Smooth operator

ROG Strix GeForce® RTX 2080 features NVIDIA® G-SYNC™ display technology ช่วยให้การแสดงผลของภาพลื่นไหลที่สุดและเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผสานอัตรารีเฟรชภาพของจอเกมมิ่ง ROG Swift เข้ากับ GPU ในพีซีที่ติดตั้ง GeForce® GTX กำจัดอาการภาพขาดและลดอาการภาพกระตุก หรือภาพหน่วง ด้วยการ์ดจอ ROG Strix และจอเกมมิ่ง ROG Swift ภาพจะปรากฏโดยทันที วัตถุดูคมชัด ภาพเกมไหลลื่น ให้คุณได้รับประสบการณ์ที่น่าทึ่งและได้เปรียบคู่แข่งอยู่เสมอ

 

 

GEFORCE RTX 2080
ปรากฏการณ์ใหม่ของกราฟฟิกการ์ด

The GeForce® RTX 2080 is powered by เป็นการปฏิวัติสถาปัตยกรรมใหม่ทั้งหมดของ NVIDIA Turing™ คุณจะทึ่งกับความเสมือนจริงที่เหนือกว่าเดิม ความเร็ว ประสิทธิภาพพลังงาน และความกลมกลืน เพราะนี่คือปรากฏการณ์ใหม่ของกราฟฟิกการ์ด

NVIDIA Turing™ Architecture

การปฏิวัติสถาปัตยกรรมรวมเข้ากับระบบปฏิบัติการ GeForce® RTX ที่ใหม่ทั้งหมด, หลอมรวมการติดตามแบบเรียลไทม์เข้าด้วยกัน, Ai ที่ชาญฉลาด และความกลมกลืนกันของโปรแกรม คุณจะพบว่าคุณไม่เคยสัมผัสความสนุกในการเล่นเกมแบบนี้มาก่อน

Real-Time Ray Tracing In Games

Ray tracing จะเข้ามาเป็นนิยามใหม่ของแสง การสะท้อน และเงา ที่พาคุณก้าวไปสู่อีกระดับของความสมจริง ซึ่งจะทำให้คุณเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนจากการแสดงผลแบบธรรมดา ซึ่ง NVIDIA Turing™ เป็น GPU แรกที่มีศักยภาพที่จะทำได้

ประสิทธิภาพ

GeForce® RTX gaming GPUs สามารถรองรับแรมรุ่น GDDR6, รองรับคุณสมบัติของ DirectX 12, และอื่นๆอีกมากมาย

Game Ready Drivers

คุณจะได้รับประสิทธิภาพในระดับที่สูงที่สุดและไหลลื่นที่สุด ในขณะที่คุณเล่นเกม

Breakthrough Gaming Technologies

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก NVIDIA GameWorks™ เพื่อการเล่นเกมที่ไหลลื่น, ประสบการณ์เสมือนอยู่ในโรงหนัง และมุมมองภาพ 360 องศาจาก VR ด้วยความละเอียดระดับสูง

VR Ready

ประสบการณ์ที่เหนือไปอีกระดับของการแสดงผลบน VR, การรบกวนที่ต่ำที่สุด และง่ายต่อการเชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยี NVIDIA VRWorks™, ระบบเสียงของ VR, กายภาพ และการสัมผัสได้ถึงการเคลือนไหว

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
การส่งสินค้า (Shipping information)
 เบอร์ติดต่อพนักงานขนส่งต่างๆ Thaiand Post ไปรณีย์ไทย Call Center 1545 หรือ โทร 02-982-8222     http://www.thailandpost.co.th บริษัทขนส่ง เชาวลิน (ภาคกลาง) 02-943-5058 บริษัทขนส่ง ด่วนเหนือ (ภาคเหนือตอนบน) 02-219-2472 บริษัทขนส่ง NTC 02-6119582-4 บริษัทขนส่ง กิตติวัตร (ภาคอีสาน) 044-276-342 บริษัทขนส่ง SDS (ภาคใต้) 02-943-5353 , www.sds.co.th ในการตรวจรับสินค้า เมื่อสินค้าส่งถึง กรุณาตรวจเช็คสินค้าทันที เพื่อประโยชน์ของท่านเอง หากเกิดข้อผิดพลาดโปรดแจ้งกลับมายังบริษัทฯ ทันทีภายในวันที่ท่านรับสินค้า บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ในการไม่รับผิดชอบในทุกๆกรณี หากไม่ได้รับแจ้งให้ทราบถึงข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการจัดส่ง  สามารถแจ้งได้ที่ 02-256-0408 หรือ email มาที่ goalcomp@hotmail.com หมาย เหตุ การสั่งซื้อสินค้า ลูกค้าต้องแจ้ง ชื่อ , ที่อยู่ , สถานที่รับสินค้า ให้ชัดเจนทุกครั้ง กับทางพนักงาน หรือทาง FAX : 0-2256-0408  เพื่อความสะดวก รวดเร็ว และง่ายต่อการติดตามสินค้า  สำหรับการส่งสินค้าภายในกรุงเทพ (คิดค่าส่งเป็นระยะทาง) โปรดสอบถามพนักงาน เพื่อความสะดวกของตัวลูกค้าเอง 
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
โกลคอมพ์(Goalcomp)
พันธุ์ทิพย์พลาซ่า ชั้น3 ห้อง 3116 เขตราชเทวี โทร 0-2256-0408-9 , 0-2656-6051 , 08-2782-9258 , 08-7036-6363
 จำหน่ายเครื่องคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค และส่วนประกอบ อุปกรณ์เครือข่าย LAN รวมทั้ง อุปกรณ์ต่อร่วมต่างๆ เช่น เ... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
การรับคืนสินค้า ในกรณีที่สินค้า ไม่สามารถใช้งานได้ปกติ สามารถติดต่อเปลี่ยนสินค้าโดยระบุ หมายเลขการสั่งซื้อ พร้อมทั้งอธิบายสาเหตุการเปลี่ยนสินค้า ทั้งนี้ สินค้าต้องอยุในสภาพสมบูรณ์ และไม่เกิน 7 วัน หลังจากที่ได้รับสินค้า ติดต่อ บรัษัท โกลคอมพ์ พันธุ์ทิพย์พลาซ่า ชั้น3 ห้อง 3116 เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400  โทรศัพท์: 02-256-0408  มือถือ: 082-7829258 , 087-0366363 E-Mail : goalcomp@hotmail.com msn : goalcomp@hotmail.com  
เวลาให้บริการ (Business Hour)
บริการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ตอบอีเมล์ทุกๆวัน เปิดบริการหน้าร้าน ทุกวันทำการ (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) ช่วงเวลา 10.00 - 20.00น.
บริการของร้านค้า

หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//