เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย | English
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 08/01/2546
ปรับปรุงเวบเมื่อ 30/08/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 783


หมวดหมู่สินค้า/บริการจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

Link
Aeon
First Choice
ไทยพาณิชย์
กรุงศรีอยุธยา
ธนาคาร กรุงเทพ
กสิกร
ทหารไทย 
ร้านเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10:00-20:00น.
 (สำหรับออเดอร์เปิดรับ 24 ชั่วโมง กรุณาโทรสอบถามสต๊อกสินค้าก่อนที่จะโอนเงิน)
 อุปกรณ์ PC-ประกอบ จัดชุดคอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกมส์ สำหรับทำงาน Graphic ชั้นสูง,
  อุปกรณ์เล่นเกมส์ (Gaming Gear)  ทั้งแบบราคาขายส่ง ขายปลีก และรับบริการ
  จัดส่งในกรุงเทพ ครอบคลุมทุกจังหวัดภายในประเทศ ช่องทางการติดต่อ
  082-782-9258(Dtac) , 087-036-6363(AIS)
  02-256-0408 , 02-256-0409 , 02-656-6051 
  Skype : Goalcomp พันธ์ทิพย์
  Emai:goalcomp@hotmail.com 
  Facebook:facebook.com/goalcomp
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> VGA CARD >> ASUS >> VGA ASUS STRIX RTX2080 O8G GAMING GDDR6 AURA SYNC SUPPORT

VGA  ASUS STRIX RTX2080 O8G GAMING GDDR6 AURA SYNC SUPPORT - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
VGA  ASUS STRIX RTX2080 O8G GAMING GDDR6 AURA SYNC SUPPORT
  Tell a Friend

VGA ASUS STRIX RTX2080 O8G GAMING GDDR6 AURA SYNC SUPPORT

รหัสสินค้า: 004054
ราคา: 33,900.00 บาท
รายละเอียด:

VGA  ASUS STRIX RTX2080 O8G GAMING GDDR6 AURA SYNC SUPPORT

Property
Model
Brand
ASUS
Model
ROG-STRIX-RTX2080-O8G-GAMING
Specification
Bus Interface
1 x PCIe 3.0 x16 Slot
Chipset
Nvidia
Series
NVIDIA 2000 Series
GPU Name
ROG-STRIX-RTX2080-O8G-GAMING
GPU Model
TU104
Technology
12 nm
ความเร็ว GPU
1515-1710 MHz
ความเร็ว RAM
8192 MHz
ขนาดความจุ RAM
8 GB
ชนิดของ RAM
GDDR6
CUDA Core / Compute Units / Stream Processor
2944
Length
0
Width
0
Height
0
General
Bus Width
256 bit
ความละเอียดสูงสุด
N/A
DirectX
N/A
รองรับ Cross Fire/SLI
2-Way
รองรับ 3D
N/A
Port Connector
DVI Port
- Port
HDMI Port
2 Port
Display Port
2 Port
Option Port
USB Type-C 1 Port
Power Requirement
Power Connectors
1x6 Pin, 1x8 Pin Pin
อัตราการกินไฟ
210 W
Need Power Supply
600 W
Warranty
การรับประกัน
3 Years
Product description

 

 

No.1 GAMING GRAPHICS CARD BRAND

OUTSHINE
THE COMPETITION

ROG Strix GeForce® RTX 2080 เป็นกราฟฟิกการ์ดจากค่าย NVIDIA®’s มาพร้อมกับ GPU ที่ผ่านการคัดสรรแบบพิเศษ, ติดตั้งระบบรองรับการเล่นเกมที่หนักที่สุด, การส่งผ่านพลังงานขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการ Overclock ให้มากยิ่งขึ้น, ระบบระบายความร้อนที่สมบูรณ์แบบโดย Turing™’s และง่ายต่อการปรับแต่งขั้นสูงเพื่อความแรงในแบบที่คุณต้องการ

 

 

COOLING

Axial-tech Fans

ดีกว่า เร็วกว่า และอึดกว่า

Axial-tech เป็นการนำเอา 3 นวัตกรรมการออกแบบล่าสุดของเรามารวมกัน คือ ระบบทำความเย็นใหญ่ขึ้น, สมรรถนะที่มากขึ้น และประสิทธิภาพของพัดลมมากขึ้นแต่ยังคงมีการทำงานที่เงียบ เพื่อรักษาอุณหภูมิของ Turing™’s ให้อยู่ภายใต้การควบคุม เราได้ลดขนาดของแกนหมุนของพัดลมลงเพื่อให้ได้ขนาดใบพัดที่ใหญ่ขึ้น และใส่ฝาครอบด้านข้างของใบพัดลมเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของใบพัดลม และลดความกดอากาศบริเวณช่องระบายความร้อนใน Heatsink ของ ROG Strix GeForce® RTX 2080’s ลง นอกจากนี้ยังเสริมด้วยมาตรฐานการป้องกันฝุ่นระดับ IP5X เพื่ออายุการใช้งานที่นานขึ้น Axial-tech จึงเป็นนวัตกรรมการออกแบบ เพื่อเพิ่มอากาศ และรอบการหมุนที่มากขึ้นโดยปราศจากเสียงรบกวน

0dB Technology

เงียบอย่างชาญฉลาด

เทคโนโลยี 0dB จะหยุดการทำงานของพัดลมเมื่ออุณหภูมิ GPU ต่ำกว่า 55°C ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับเกมโดยปราศจากเสียงรบกวน แต่หากอุณหภูมิเพิ่มขึ้น พัดลมก็จะกลับมาทำงานโดยอัตโนมัติ

2.7-Slot Design

การถ่ายเทความร้อนที่เหนือกว่า

ในรุ่นนี้เราได้เพิ่มขนาด Heatsink ให้ใหญ่ขึ้นถึง 2.7-slot เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการระบายความร้อนที่ดีขึ้น โดยการเพิ่มพื้นผิวในการระบายความร้อนมากขึ้น 20% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนๆ การเพิ่มขนาด Heatsink ของ ROG Strix GeForce® RTX 2080 เหมาะสำหรับการ Overclock และประสบการณ์การเล่นเกมแบบฮาร์ดคอร์ โดยสามารถปรับความเร็วพัดลมให้ลดลงขณะเล่นเกมอีกด้วย

 

MaxContact Technology

การกระจายความร้อนที่มีประสิทธิภาพสูง

MaxContact เป็นเทคโนโลยีระบายความร้อน GPU แรกที่มาพร้อมกับส่วนกระจายความร้อนทองแดงที่สัมผัสกับ GPU โดยตรง MaxContact ใช้การผลิตแบบละเอียดทำมีให้หน้าสัมผัสกับ GPU มากขึ้น 2 เท่า เมื่อเทียบกับฮีทซิงค์ทั่วไป ทำให้ระบายความร้อนได้ดีขึ้น

ENGINEERING

 

Auto-Extreme Technology

การผลิตด้วยระบบอัตโนมัติ

กราฟิกการ์ดทั้งหมดของ ROG Strix ผลิตโดยระบบ Auto-Extreme Technology ที่เป็นเทคโนโลยีการผลิตแบบอัตโนมัติทั้งระบบ ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ของวงการอุตสาหกรรม โดยปกติแล้วการบัดกรีของชิ้นส่วนที่ติดบนพื้นผิวของแผงวงจรต้องผ่านหลายขั้นตอน แต่ระบบ Auto-Extreme Technology นี้ช่วยให้การบัดกรีเสร็จสิ้นได้ในขั้นตอนเดียว จึงทำให้การใช้ความร้อนในชิ้นส่วนต่าง ๆ ลดลง และหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีในการทำความสะอาด ซึ่งผลลัพธ์ก็คือการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ลดการใช้พลังงานในการผลิต และผลิตภัณฑ์มีความเป็นมิตรกับธรรมชาติและมนุษย์มากขึ้น

 

Reinforced Frame

Architecture FTW

ทีมวิศวะกรของเราได้พัฒนาโครงสร้างของ ROG Strix GeForce® RTX 2080’s ให้แข็งแรงมากขึ้นถึง 3เท่า ด้วยการเสริมความแข็งแรงที่ขอบเพื่อป้องการบิดงอของแผ่น PCB

SOFTWARE

 

GPU Tweak II

ตรวจสอบและปรับแต่ง

ด้วย GPU Tweak II ที่ได้รับการออกแบบตัวโปรแกรมใหม่ให้ใช้งานง่าย จะทำให้การโอเวอร์คล๊อกง่ายขึ้นและมองเห็นภาพมากกว่าเดิม และยังคงมีออฟชั่นการปรับแต่งขั้นสูงสำหรับนักโอเวอร์คล็อกผู้มีประสบการณ์ ฟังก์ชั่นใหม่ Gaming Booster เพียงคลิ๊กเดียวก็สามารถจัดการเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องให้ถึงระดับสูงสุด ด้วยการขจัดกระบวนการทำงานที่ซ้ำซ้อนและจัดการทรัพยากรที่มีอยู่แบบอัตโนมัติ

 

XSplit Gamecaster

การสตรีมมิ่งเกมระดับพรีเมี่ยม

ด้วย Premium licence ของ XSplit Gamecaster ช่วยให้คุณสามารถสตรีมหรือบันทึกการเล่นเกมของคุณได้อย่างง่ายได้ ผ่านทางจอแบบ overlay ภายในเกมที่สะดวกสบาย จอแบบ overlay นี้จะแสดงความเร็วสัญญาณนาฬิกา,อุณหภูมิของ GPU, การใช้งาน VRM และยังมีส่วนควบคุม GPU Tweak II ทำให้คุณสามารถเลือกรูปแบบการเล่นเกมและเร่งประสิทธิภาพของเครื่องด้วยเพียงคลิ๊กเดียว

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ XSplit

 

Wtfast

ไหลลื่นไม่มีสะดุด

เราได้ร่วมมือกับ WTFast ด้วยการลงทะเบียนฟรี 6 เดือนกับเครือข่ายส่วนตัวของ WTFast ช่วยให้คุณเล่นเกมได้ลื่นไม่มีสดุดและ Ping ที่ต่ำ คุณจะได้พบกับประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือกว่ากับกราฟฟิกการ์ดจาก ASUS

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ wtfast

EXPERIENCE

 

Aura Sync

กำหนดแสงสีได้ในแบบที่เป็นคุณ

ROG Strix GeForce® RTX 2080 สามารถแสดงแสงสีแบบ Aura RGB บริเวณด้านหน้า และเพลทด้านหลัง ทำให้กราฟิกการ์ด ROG Strix สามารถแสดงแสงสีได้กว่า 16.7 ล้านสีและมีลูกเล่นให้ปรับแสงถึง 6 รูปแบบ ทำให้คุณได้สนุกสนานกับการปรับแต่งให้เข้ากับสไตล์คุณ การ์ดจอ ROG Strix ยังมาพร้อมฟีเจอร์ ASUS Aura Syncเทคโนโลยีไฟ LED RGB ที่สามารถแสดงสีสันได้พร้อมเพรียงกับเมนบอร์ดที่รองรับ Aura เพื่อความสมบูรณ์แบบของเครื่องเกมมิ่งในสไตล์คุณ

 

Stealth mode

สวมบทบาทนินจา

หากคุณอยากหยุดการแสดงแสงสีของ ROG Strix GeForce® RTX 2080 คุณสามารถเปลี่ยนเข้าสู่โหมดนินจาได้ง่ายๆเพียงแค่กดปุ่ม stealth mode

ASUS FanConnect II

ระบบพัดลมอัจฉริยะ

ASUS FanConnect II มาพร้อมกับช่องเชื่อมต่อ 4-พิน พร้อมการควบคุมแบบไฮบริดที่สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งพัดลมแบบ PWM และ DC เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด พัดลมที่เชื่อมต่อจะทำงานอ้างอิงกับ GPU และ CPU โดยเลือกจุดที่อุณหภูมิสูงกว่าโดยอัตโนมัติ ออปชั่นการปรับแต่งยังสามารถให้คุณปรับรอบพัดลมได้เองอีกด้วย

Virtual Reality

พร้อมที่จะก้าวไปสู่อีกระดับของ VR หรือยัง?

โดยการรวมการแสดงผลของ VR ขั้นสูง, การตรวจจับความเคลื่อนไหวแบบ Real-time และ Ai ช่วยให้กราฟิกการ์ด ROG Strix GeForce® RTX 2080 พาคุณไปสู่อีกระดับของ VR ที่เสมือนจริง ระบบจัดการสายเคเบิ้ลแบบ VirtualLink ที่นำมาใช้กับ Alternate Mode ของ USB Type-C™ เพื่อความเร็ว และ single-cable connection สำหรับรุ่นต่อๆไปของแว่น VR

 

NVIDIA® G-SYNC™ Technology

Smooth operator

ROG Strix GeForce® RTX 2080 features NVIDIA® G-SYNC™ display technology ช่วยให้การแสดงผลของภาพลื่นไหลที่สุดและเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผสานอัตรารีเฟรชภาพของจอเกมมิ่ง ROG Swift เข้ากับ GPU ในพีซีที่ติดตั้ง GeForce® GTX กำจัดอาการภาพขาดและลดอาการภาพกระตุก หรือภาพหน่วง ด้วยการ์ดจอ ROG Strix และจอเกมมิ่ง ROG Swift ภาพจะปรากฏโดยทันที วัตถุดูคมชัด ภาพเกมไหลลื่น ให้คุณได้รับประสบการณ์ที่น่าทึ่งและได้เปรียบคู่แข่งอยู่เสมอ

 

 

GEFORCE RTX 2080
ปรากฏการณ์ใหม่ของกราฟฟิกการ์ด

The GeForce® RTX 2080 is powered by เป็นการปฏิวัติสถาปัตยกรรมใหม่ทั้งหมดของ NVIDIA Turing™ คุณจะทึ่งกับความเสมือนจริงที่เหนือกว่าเดิม ความเร็ว ประสิทธิภาพพลังงาน และความกลมกลืน เพราะนี่คือปรากฏการณ์ใหม่ของกราฟฟิกการ์ด

NVIDIA Turing™ Architecture

การปฏิวัติสถาปัตยกรรมรวมเข้ากับระบบปฏิบัติการ GeForce® RTX ที่ใหม่ทั้งหมด, หลอมรวมการติดตามแบบเรียลไทม์เข้าด้วยกัน, Ai ที่ชาญฉลาด และความกลมกลืนกันของโปรแกรม คุณจะพบว่าคุณไม่เคยสัมผัสความสนุกในการเล่นเกมแบบนี้มาก่อน

Real-Time Ray Tracing In Games

Ray tracing จะเข้ามาเป็นนิยามใหม่ของแสง การสะท้อน และเงา ที่พาคุณก้าวไปสู่อีกระดับของความสมจริง ซึ่งจะทำให้คุณเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนจากการแสดงผลแบบธรรมดา ซึ่ง NVIDIA Turing™ เป็น GPU แรกที่มีศักยภาพที่จะทำได้

ประสิทธิภาพ

GeForce® RTX gaming GPUs สามารถรองรับแรมรุ่น GDDR6, รองรับคุณสมบัติของ DirectX 12, และอื่นๆอีกมากมาย

Game Ready Drivers

คุณจะได้รับประสิทธิภาพในระดับที่สูงที่สุดและไหลลื่นที่สุด ในขณะที่คุณเล่นเกม

Breakthrough Gaming Technologies

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก NVIDIA GameWorks™ เพื่อการเล่นเกมที่ไหลลื่น, ประสบการณ์เสมือนอยู่ในโรงหนัง และมุมมองภาพ 360 องศาจาก VR ด้วยความละเอียดระดับสูง

VR Ready

ประสบการณ์ที่เหนือไปอีกระดับของการแสดงผลบน VR, การรบกวนที่ต่ำที่สุด และง่ายต่อการเชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยี NVIDIA VRWorks™, ระบบเสียงของ VR, กายภาพ และการสัมผัสได้ถึงการเคลือนไหว

นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
การส่งสินค้า (Shipping information)
 เบอร์ติดต่อพนักงานขนส่งต่างๆ Thaiand Post ไปรณีย์ไทย Call Center 1545 หรือ โทร 02-982-8222     http://www.thailandpost.co.th บริษัทขนส่ง เชาวลิน (ภาคกลาง) 02-943-5058 บริษัทขนส่ง ด่วนเหนือ (ภาคเหนือตอนบน) 02-219-2472 บริษัทขนส่ง NTC 02-6119582-4 บริษัทขนส่ง กิตติวัตร (ภาคอีสาน) 044-276-342 บริษัทขนส่ง SDS (ภาคใต้) 02-943-5353 , www.sds.co.th ในการตรวจรับสินค้า เมื่อสินค้าส่งถึง กรุณาตรวจเช็คสินค้าทันที เพื่อประโยชน์ของท่านเอง หากเกิดข้อผิดพลาดโปรดแจ้งกลับมายังบริษัทฯ ทันทีภายในวันที่ท่านรับสินค้า บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ในการไม่รับผิดชอบในทุกๆกรณี หากไม่ได้รับแจ้งให้ทราบถึงข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการจัดส่ง  สามารถแจ้งได้ที่ 02-256-0408 หรือ email มาที่ goalcomp@hotmail.com หมาย เหตุ การสั่งซื้อสินค้า ลูกค้าต้องแจ้ง ชื่อ , ที่อยู่ , สถานที่รับสินค้า ให้ชัดเจนทุกครั้ง กับทางพนักงาน หรือทาง FAX : 0-2256-0408  เพื่อความสะดวก รวดเร็ว และง่ายต่อการติดตามสินค้า  สำหรับการส่งสินค้าภายในกรุงเทพ (คิดค่าส่งเป็นระยะทาง) โปรดสอบถามพนักงาน เพื่อความสะดวกของตัวลูกค้าเอง 
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
โกลคอมพ์(Goalcomp)
พันธุ์ทิพย์พลาซ่า ชั้น3 ห้อง 3116 เขตราชเทวี โทร 0-2256-0408-9 , 0-2656-6051 , 08-2782-9258 , 08-7036-6363
 จำหน่ายเครื่องคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค และส่วนประกอบ อุปกรณ์เครือข่าย LAN รวมทั้ง อุปกรณ์ต่อร่วมต่างๆ เช่น เ... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
การรับคืนสินค้า ในกรณีที่สินค้า ไม่สามารถใช้งานได้ปกติ สามารถติดต่อเปลี่ยนสินค้าโดยระบุ หมายเลขการสั่งซื้อ พร้อมทั้งอธิบายสาเหตุการเปลี่ยนสินค้า ทั้งนี้ สินค้าต้องอยุในสภาพสมบูรณ์ และไม่เกิน 7 วัน หลังจากที่ได้รับสินค้า ติดต่อ บรัษัท โกลคอมพ์ พันธุ์ทิพย์พลาซ่า ชั้น3 ห้อง 3116 เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400  โทรศัพท์: 02-256-0408  มือถือ: 082-7829258 , 087-0366363 E-Mail : goalcomp@hotmail.com msn : goalcomp@hotmail.com  
เวลาให้บริการ (Business Hour)
บริการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ 24 ชั่วโมง ตอบอีเมล์ทุกๆวัน เปิดบริการหน้าร้าน ทุกวันทำการ (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) ช่วงเวลา 10.00 - 20.00น.
บริการของร้านค้า

หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//